Vòng Xoáy Định Mệnh - THVL1 (2020)

Tên phim
Vòng Xoáy Định Mệnh
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Vòng Xoáy Định Mệnh THVL1 Lồng Tiếng Ấn Độ Tập Cuối trọn bộ nội dung kể về cuộc tranh giành tình yêu của hai cô gái bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật nhưng cái giá phải trả quá đắt khi người thân ra đi vĩnh viễn khi sự thật trở thành rào cản, long đố kị hận thù khiến gia đình lãng quên Preeta và em gái Shrishti vốn có cuộc sống vui vẻ cùng cha tại Na site, một vùng quê yên bình. Tuy nhiên trước khi cha của họ đột ngột qua đời đã tiết lộ với hai con rằng mẹ của họ vẫn còn sống. Tâm nguyện cuối cùng của ông là hai chị em được về sống bên mẹ và khép lại mọi ân oán của thế hệ trước. Vốn từ bé đã sống cùng cha như những đứa trẻ mồ côi mẹ, Preeta không có ấn tượng tốt đẹp về mẹ nhưng cô vẫn làm theo di nguyện của cha. Cô cùng em gái rời quê, bắt đầu chuyến hành trình đến Mumbai xa xôi để tìm mẹ. Preeta đánh mất địa chỉ của mẹ nên họ xin trọ tại nhà một phụ nữ tên Sa La.

Những tưởng ổn định nơi tá túc họ sẽ có thể bắt đầu một cuộc sống mới tại đây thì mọi hoạch định tương lai của hai chị em phút chốc tiêu tan khi phát hiện Sa La cũng chính là người mẹ đã thất lạc từ nhiều năm trước. Thay vì mừng tủi khi gặp lại mẹ thì Shrishti lại muốn dọn đi ngay lập tức. Preeta chỉ còn cách lao vào kiếm tiền để thực hiện mong muốn sớm rời đi của em gái. Tuy nhiên vận may dường như không mỉm cười với chị em cô. Preeta vừa được nhận vào làm việc trong gia tộc giàu có Luthra thì đã bị gia đình họ tìm mọi cách khiến cô phải thôi việc.

vong xoay dinh menh Họ cho rằng mục đích chính của cô khi đến đây là cố tình quyến rũ Rishabh, cậu con trai lớn của gia tộc Luthra. Em trai của Rishabh là Karan, một cầu thủ bóng gậy nổi tiếng, cũng cho rằng Preeta là một kẻ “đào mỏ” nên rất ghét cô. Sau khi Rishabh đính hôn cùng Sherlyn, Preeta phát hiện Sherlyn không phải là cô gái mà mọi người vẫn nghĩ. Vì vậy Karan quyết định hợp sức với Preeta để vạch trần âm mưu thực sự của Sherlyn. Họ từ đối tác trở thành bạn rồi dần dần nảy sinh tình cảm.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan