Yêu Thầm - THVL1 (2021)

Tên phim
Yêu Thầm
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Yêu Thầm THVL1 Lồng Tiếng Trọn Bộ Thái Lan Tập Cuối VietSub Thuyết minh đầy đủ Câu chuyện của phim bắt đầu khi Thiên, một kiến ​​trúc sư tài năng nhưng trăng hoa, vướng vào mối quan hệ yêu đương với Yada, một người phụ nữ đã có gia đình. Vụ việc vỡ lở, chị Thiện bị chồng đuổi đánh tử vong. Tuy nhiên, anh may mắn được Mây, em gái anh “ở bên” phát hiện và giải cứu kịp thời

Sau sự cố “thập tử nhất sinh” đó, mẹ Thiện ra tối hậu thư buộc anh phải nhanh chóng “kết hôn giả” với May. Mục đích là cắt đứt quan hệ với Yada và tránh bị truy sát bởi người chồng máu lạnh. Không thể làm trái mệnh lệnh của mẹ, Thiện đành chấp nhận trở thành “chồng hờ” của cô em gái khờ khạo và không bao giờ là mục tiêu theo đuổi của anh ta. Riêng với May, người đã thầm yêu anh này ngay từ ngày đầu gặp mặt, cô đã vui vẻ nhận lời làm “vợ tạm” của Thiện như sự sắp đặt của mẹ anh.

Sau ngày kết hôn, Thiện vẫn tỏ ra lạnh lùng, thậm chí có lúc còn gay gắt với vợ hơn trước. Trong khi đó, tháng 5 lại bắt đầu chuỗi ngày hạnh phúc xen lẫn buồn vui, cay đắng. Hạnh phúc vì đã lấy được người chồng mà bản thân coi như “mối tình đầu khắc cốt ghi tâm”. Và buồn vì cuối cùng cô ấy cũng chỉ là “bình phong” không hơn không kém.

Bình luận