Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Tên phim
Yêu Em Từ Dạ Dày
Tiếng anh
Dating In The Kitchen
Thể loại
Quốc gia
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Yêu Em Từ Dạ Dày | Trọn Bộ | 39 Tập Cuối | Dating In The Kitchen Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên trung thành với hình tượng ngọt ngào, dễ thương, so với Châu Đông Vũ trong phim thì cô nàng vượt trội hơn hẳn về tính cách đáng yêu, có chút bốc đồng, với nhau. môi, trợn mắt.

Lâm Vũ Thân vào vai Lộ Tấn - vị chủ tịch kiêu ngạo nhưng có tình yêu vô bờ bến với ẩm thực. Trong một lần tình cờ, anh gặp nàng đầu bếp hậu đậu nhưng luôn hết mình với nghề - Cố Thăng Nam (Triệu Lộ Tư).Tuy sống ở hai thế giới, hai địa vị khác nhau, nhưng chính niềm đam mê ăn uống đã đưa hai người đến bên nhau.Nếu Triệu Lộ Tư trở thành đầu bếp thì WeTV sẵn sàng ăn đến lăn luôn ~ Các bạn đã sẵn sàng ăn cùng WeTV chưa?

Hóa oan gia ngõ hẹp đầy lãng mạn và hấp dẫn của cặp đôi Lâm Vũ Thần và Triệu Lộ Tư Trong hai đoạn trailer của bộ phim cuối cùng, tình yêu của cặp đôi Lâm Vũ Thần và Triệu Lộ Tư khiến trái tim người xem rung động, đó là một kiểu tình yêu "tương sinh tương khắc", tức là sẽ cãi nhau rồi mới yêu. tinh yeu, nhung khi yeu nhau se tro thanh phu hop voi nhau hon.nình yêu anh - em giữa Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thần trong phim Yêu em từ trong bụng có gì đáng xem Khi đứng trong một khung hình, chúng ta dễ dàng cảm nhận được không khí hài hước, lãng mạn và những màn "châm ngòi" vô cùng thê lương của cặp đôi Cố Thắng Nam và Lộ Tấn.

Diễn viên

Bình luận

Phim liên quan