Trái Tim Chàng Si Tình - Duang Jai Nai Montra (2020)

Tên phim
Trái Tim Chàng Si Tình
Tiếng anh
Duang Jai Nai Montra
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Trái Tim Chàng Si Tình - Vietsub Trọn bộ Thái Lan 16 Tập Cuối trọn bộ Duang Jai Nai Montra 2020 Ở kiếp trước, Pachon là một chiến binh bị con gái Matira nguyền rủa, người đã khiến anh phải chịu một lời nguyền trong nỗi đau khổ vĩnh viễn xa người yêu. Nhưng vì anh yêu anh rất nhiều, anh đã chọn hàng ngàn mạng sống để gặp cô.

Và tình yêu của anh đã được đáp lại, khi bất ngờ xuất hiện cô gái Praoploy, một nghệ sĩ người Thái đang chờ ngày phẫu thuật tim, cô chọn cách chấp nhận với thực tế nhưng mong muốn được trưng bày tác phẩm trong phòng. một cuộc triển lãm với một viên kim cương chứa một câu chuyện tình yêu 2000 năm tuổi có tên là "Người yêu dấu của người yêu" Sau đó, Praoploy nhận ra rằng truyền thuyết là có thật khi chiến binh vì tình yêu sâu đậm đó vẫn còn bất tử, không chỉ chờ đợi người xưa.

Pachon tin rằng Praoploy là người yêu kiếp trước của anh ta, khiến anh ta đau khổ trong chờ đợi đau đớn và cô sẽ là người giúp anh ta thoát khỏi lời nguyền của sự đau khổ triền miên. Sự xuất hiện của Praoploy đã giúp Pachon được giải thoát, nghĩ rằng nó đã hoàn thành nhưng một lần nữa anh muốn chết với người con gái anh yêu khi chứng kiến ​​cô phải vật lộn với bệnh tim và luôn thấy mọi khoảnh khắc. đáng để ở bên nhau.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận