Tôi Là Bussaba - Chan Cheu Bussaba (2020)

Tên phim
Tôi Là Bussaba
Tiếng anh
Chan Cheu Bussaba
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Tôi Là Bussaba - Vietsub trọn bài lấy kịch bản của hàn quốc phiên bản mới của Thái lan 2020 Có vẻ như sự chênh lệch tuổi tác của \"chị\" sẽ là điểm yếu của bộ phim, nhưng đó là điểm mạnh tạo nên sức hút. Vì vậy, ngay khi những thông tin đầu tiên về nam diễn viên tham gia bộ phim My Name Is Bussaba được tiết lộ, nhiều khán giả đã thực sự đứng yên với sự trở lại của hai chị em siêu HOT. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào ngày 5 tháng 8 năm 2020.

My Name Is Bussaba, phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2015 khuấy động - My Name Is Kim Sam Soon, khi tập đầu tiên dễ dàng thu hút người xem cho đến khi tập phim lôi cuốn cuối cùng xuất hiện. 50% khán giả trên khắp Hàn Quốc đã xem, các số liệu nói chuyện cho thấy bộ phim xứng đáng được làm lại bao nhiêu và Chan Cheu Bussaba là câu trả lời từ điện ảnh Thái Lan.

Vẫn khai thác chủ đề ẩm thực như bản gốc, nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước giữa chàng trai trẻ từ gia đình là chủ sở hữu của một tập đoàn lớn - Saran (Film Thanapat) và người chồng độc thân. Bussaba (Bee Namthip) - người sở hữu thân hình to lớn, không hấp dẫn lắm. Từ sự bất công, họ dần nhận ra điểm tốt của đối thủ, để tình yêu của họ có thể vượt qua khoảng cách giàu nghèo, tuổi tác.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan