Tình Người Kiếp Rắn Phần 4 + 5 - THVL1 (2021)

Tên phim
Tình Người Kiếp Rắn Phần 4 + 5
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 4 + 5 THVL1 Lồng Tiếng Trọn Bộ Tập Cuối Naagin 4 Xà Nữ Báo Thù sự trở lại của các cô nàng rắn xinh đẹp trong tình yêu và sự hận thù tình cảm đôi lứa Một công chúa người rắn Manyata kết hôn với Keshav. Tuy nhiên bố mẹ cô đã đến và ngăn cản cuộc hôn nhân của họ. Mẹ của cô cảnh báo rằng Manyata không nên kết hôn với một con người nếu không cô ấy sẽ mất sức mạnh người rắn của mình trong 25 năm tới. Manyata sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì tình yêu của mình. Cô sinh ra một cô con gái không thể trở thành người rắn cho đến khi cô 25 tuổi. Sau đó, các thành viên trong gia đình Parekh đến và bắt gia đình Keshav. Vrushali (chị dâu của Keshav) tuyệt vọng khi biết bí mật về ngôi đền Laal Tekri. Khi cha của Keshav từ chối tiết lộ sự thật, các thành viên đã giết cả gia đình bao gồm cả Keshav. Manyata cùng con gái trốn thoát. Manyata đã nuôi nấng cô con gái Nayantara để trả thù cho gia đình Parikh.

Nayantara chờ đợi để có được sức mạnh người rắn vào sinh nhật thứ 25 của mình. Tuy nhiên, quyền hạn đã thay cho Brinda, người sau đó được tiết lộ là đã được chuyển giao cho ngày sinh của Nayantara. Trong khi đó, Dev, con trai của kẻ giết người Vrushali, phải lòng Brinda. Manyata và Brinda được đoàn tụ và Brinda kết hôn với Dev để trả thù.

Vish trở lại từ phần 3 với động cơ là lấy viên ngọc rắn mạnh mẽ và dự định lấy nó cùng Nayantara. Tuy nhiên, kế hoạch của cô đã thất bại vì Nayantara, Dev đã vô tình lấy viên ngọc rắn trên trán cô. Bực bội, Vish đã mắng Nayantara và khiến cô biến mất trong một cây cột. Trong khi đó, Brinda bắt đầu cuộc trả thù của mình bằng cách giết Madhav. Bây giờ Vish phải giết Dev để lấy viên ngọc rắn. Cô ấy định chia tay hai vợ chồng. Cô quản lý trong việc làm cho mọi người tin rằng Brinda đã mang thai bởi Rajat. Nhưng sự thật được giấu kín rằng không phải Brinda mà là Lilly, em họ của Dev đang mang thai. Brinda bị xúc phạm khi bảo vệ hình ảnh của Lilly. Khi Brinda nhận ra động cơ của mình, Vish quyết định giết Manyata và đổ lỗi cho Dev. Cô ở dạng Dev và giết Manyata trước mặt Brinda khiến Brinda nghĩ rằng chính Dev đã giết mẹ cô. Brinda thề sẽ hoàn thành cuộc trả thù của mình bằng cách giết Dev và gia đình anh ta. Vish trở về gia đình Parekh và thông báo rằng Brinda đã trốn thoát cùng Rajat.

1 năm sau

Vish, người đã lấy danh tính của Mundika, giải thoát Nayantara và cho cô một khuôn mặt và danh tính mới gọi là Shalaka. Dev và Shalaka kết hôn vào ngày Holi, một nơi khác Brinda đã sẵn sàng cho kế hoạch trả thù. Brina trở lại Holi và giết Harsh. Trong lễ cưới của Dev và Shalakha, Brinda được cho là mẹ của một đứa trẻ được cha cô mang về nhà của Parikh. Tuy nhiên, Lilly nói với mọi người rằng cô đang mang thai và chính Brinda là người đã giúp cô. Dev rất tiếc cho Brinda. Shalakha và Dev lên kế hoạch cho tuần trăng mật khi người họ hàng của Dev là Billy đến, người biết sự thật của Brinda. Brinda định giết Dev vào đêm hôm sau

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận