Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard (2021)

Tên phim
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn
Tiếng anh
Miss Crow with Mr. Lizard
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn VietSub Thuyết Minh trọn bộ Tập Cuối Miss Crow with Mr. Lizard Lady Raven Raven and Lizard là bộ phim tình cảm đô thị do Gia Cát Lượng và nam thần thế hệ mới XingFei thủ vai chính, đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của hai người. Trong phim, Cố Xuyên (do Nhậm Gia Luân thủ vai) từng là một thanh niên vui vẻ, yêu đời nhưng lại trở thành xác sống biết đi do tai nạn xe hơi dẫn đến tổn thương tim nặng. Dù đã trải qua ca ghép tim nhưng Cố Xuyên không thể vận động mạnh mẽ cũng như cảm xúc mãnh liệt như trước.

Mười năm sau, Cố Xuyên và Hứa Nhiên (do Lưu Nhuế Lân thủ vai) - bạn tốt của anh cùng nhau thành lập công ty kiến ​​trúc. Mặc dù cô ấy đã cố gắng chấp nhận sự thật rằng tôi không giống như một người bình thường, nhưng tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác cho đến khi gặp được Khương Tiểu Ninh (do Hình Phi đóng). Kể từ đây, câu chuyện tình yêu của Tiểu thư Quạ và Tiên nữ Thằn lằn bắt đầu diễn ra, họ như một cặp bài trùng diễn cùng nhau cả ngoài đời lẫn trong công việc.

Cho đến một ngày, Cố Xuyên bắt đầu có tình cảm mãnh liệt với Tiểu Ninh dù biết bác sĩ phẫu thuật tim đã cảnh báo rằng sẽ mất mạng nếu trải qua những tình cảm này nhưng anh vẫn không thể dứt ra được trước tình cảm, tình cảm chân thành của Tiểu Ninh. cho cô ấy. Cố Xuyên tim đập càng ngày càng nhiều, rồi kết quả của hắn sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ phim tình cảm Cô Nàng Quạ Đen và Tiên Thằn Lằn được phát sóng trên

Nhậm Gia Luân Nhậm Gia Luân hay Nhậm Quốc Siêu là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989. Anh được biết tới qua vai diễn Lý Thục trong Đại Đường Vinh Diệu. Trong những năm trở lại đây khi mà phim tình cảm được thịnh hành thì tên tuổi của Nhậm Gia Luân cũng được nổi tiếng theo, nam diễn viên được công chúng công nhận cả về ngoại hình và tài năng diễn xuất. Trước khi đóng Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Gia Luân đã thành công với tác phẩm Cẩm Y Chi Hạ trong vai Lục đại nhân.

Hình Phi (tiếng Trung: 邢菲, sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994) là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Năm 2015, cô tham dự chương trình về diễn xuất do đài Hồ Nam và Học viện Hý kịch Thượng Hải liên kết sản xuất "Sinh viên năm nhất", qua đó được chú ý. Sau ba tháng học tập, cô đạt được chứng chỉ tốt nghiệp của Học viện Hý kịch Thượng Hải và gia nhập giới giải trí. Nữ diễn viên 26 tuổi này chủ yếu đi theo hướng lưu lượng, cho dù cô ít xuất hiện trước công chúng nhưng mỗi bộ phim mà Hình Phi đảm nhận vai diễn đều ghi dấu ấn trong lòng khán giả điển hình qua tác phẩm Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi. Và lần này với vai Khương Tiểu Ninh trong Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Hình Phi hứa hẹn sẽ bùng nổ để vượt mặt các đàn chị trong giới Cbiz.

Bình luận