Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần - VTV2 (2022)

Tên phim
Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần
Tiếng anh
VTV2
Thể loại
Đang cập nhật
Quốc gia
Đang cập nhật
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần nói về cuộc đời Thiên tài múa ba lê xinh đẹp sinh ra trong một gia đình giàu có. Tuy nhiên, sau khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn, cô cũng mất đi thị lực và khả năng biểu diễn ba lê. Kể từ đó, cô trở nên lạnh như băng, không tin vào tình yêu.

Nhưng thư ký mới của cô - Kim Dan - đã thay đổi cuộc đời cô. Anh đã cho cô thấy những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Trong khi tìm kiếm sự thật về vụ tai nạn của gia đình mình, cô lại một lần nữa rơi vào một vụ tai nạn nguy hiểm. Khi cô cận kề cái chết, cô nhìn thấy một thiên thần với đôi cánh tuyệt đẹp cứu cô. Kim Đan là một tân binh thiên thần với vẻ ngoài vô cùng điển trai. Anh ấy rất thông minh và lạc quan, nhưng cũng là một người thích đùa, luôn lấy niềm vui mà tạo ra rắc rối. Khi nhìn thấy Yeon Seo bị tai nạn, thiên thần này đã cứu cô dù đó là hành vi vi phạm luật trời

.Và để trả giá cho hành động này, anh phải hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt đó là giúp Yeon Seo hiểu được tình yêu đích thực để có thể trở về thiên đường.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận