Nữ Thế Tử - The Heiress (2020)

Tên phim
Nữ Thế Tử
Tiếng anh
The Heiress
Thể loại
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim lấy bối cảnh một triều đại hư cấu, xoay quanh việc con gái của Định Quốc Công là Hàn Nguyên Nương (Vu nữ Tĩnh Như) cải trang thành nam giới. Cô sống với tư cách là người anh em song sinh đã chết ở Hàn Thập Nhất, để Xem Phim Nữ Thế Tử | The Heiress | Thuyết Minh | 24 Tập Cuối nói về cô gái giả nam quá giống khiến cho khán giả ngỡ ngàng và giữ địa vị gia tộc. Hàn Nguyên Nương theo học trường dành cho con em quý tộc, vương giả, vướng vào mối tình với Ngũ hoàng tử - Trần Diên Dịch (Khương Triều). Về sau, nhờ có Hàn Nguyên Nương mà Trần Diên Địch mới giành được ngôi báu. Tuy nhiên, thân phận thật của cô có nguy cơ bị con trai tể tướng Vương Trọng Ngọc phát hiện.

Trong phim, nữ chính Vu Tĩnh Như đảm nhận cả hai vai Hàn Nguyên Nương và Hàn Thập Nhất. Với vai Hàn Thập Nhất, cô luôn phải đóng giả một chàng trai ham chơi, xu nịnh, phóng túng. Kỳ thực, Hàn Nguyên Nương là một cô gái nhân hậu, trong sáng, dũng cảm và tài giỏi. Sống một mình trong hai vai, Hàn Nguyên Nương đã gây ra nhiều tình huống khó đỡ khi gặp nam chính Trần Diên Dịch.

Không chỉ gây chú ý nhờ nội dung hài hước, The Princess còn nhận được lời khen ngợi khi tạo hình giả trai cho nhân vật Hàn Nguyên Nương. Nữ diễn viên Vuu Tịnh Như ăn mặc trung tính với hàng lông mày rậm. Cô búi tóc cao đơn giản, không son phấn sặc sỡ, trông như một thiếu niên điển trai. Nữ chính quá "đẹp trai" khiến khán giả không cảm thấy quen thuộc khi diện trang phục nữ chính.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan