Người Thừa Kế - THVL1 (2020)

Tên phim
Người Thừa Kế
Tiếng anh
THVL1
Thể loại
Đang cập nhật
Quốc gia
Đang cập nhật
Chất lượng
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Người Thừa Kế Phần 2 nước Croatia - trên kênh thvl1 châu âu lồng tiếng trọn bộ đó là cuộc tranh giành tài sản đẫm máu khi các anh em tham tiền bạc quên mất tình nghĩa Duro – ông nội của bác sĩ trẻ Katarina sống một mình trong ngôi nhà nhỏ. Khi mất, di chúc ông để lại toàn bộ tài sản của mình gồm ngôi nhà, đất đai và sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu Euro cho ba đứa cháu là Katarina, Krešimirvà Tomislav với điều kiện là họ phải sống một năm trong chính ngôi nhà cũ của ông tại ngôi làng, nơi ông đã sống cả đời mình.

Nếu họ không chấp thuận thì số tiền một triệu Euro sẽ thuộc về ngôi làng.Trong thực tế, ngôi làng đang phải đối mặt với sự di cư cực đoan và cuộc sống nghèo nàn, số tiền một triệu Euro này có thể thay đổi mọi thứ. Đối với dân làng, đây là một cơ hội tuyệt vời để họ cố gắng đuổi những đứa cháu của Duro ra khỏi làng.

Cuộc sống thật sự khó khăn vì ngôi nhà của họ không có điện và nước, đó là một cuộc sống khác hoàn toàn với những tiện nghi mà họ có được ở thành phố. Mặc dù hầu hết dân làng luôn cố gắng bằng mọi cách để đuổi họ đi nhưng vẫn có một số người thuyết phục họ ở lại.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan