Mối Tình Truyền Kiếp - Thuyết Minh (2022)

Tên phim
Mối Tình Truyền Kiếp
Tiếng anh
Thuyết Minh
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Giới thiệu phim

Phim Mối Tình Truyền Kiếp - Tập Cuối Trọn Bộ - VTV3 Lồng Tiếng Thuyết Minh Cũng trong bí cảnh, cả hai tình cờ nhặt được mảnh vỡ của gương thần thượng cổ - Vạn Kiếp Bát Hoang và khiến Toàn Cơ hồi phục được vị giác.

Tư Phượng quyết tâm vì nàng mà tìm đủ các mảnh vỡ của gương thần. Mà Toàn Cơ chỉ có một trái tim chắp vá được làm từ mảnh lưu ly, sớm trời đã định không biết yêu là gì. Hiện tại trong mắt nàng, chỉ có Lục Sư Huynh cho nàng ăn cơm ngon mới là người nàng ‘yêu’.

Tuy nhiên, trailer của phim báo hiệu những biến cố ‘ngược tâm’ đang đợi cặp đôi ở phía trước. Tư Phượng không ngại hiểm nguy vào sinh ra tử để tìm lại lục thức cho Toàn Cơ, dạy nàng cách yêu hắn mà không biết rằng số phận của hắn vốn đã định là phải chết dưới mũi kiếm của nàng. Cũng như mối duyên nợ cả 9 kiếp trước hắn đều hi sinh bản thân vì nàng.Trailer phim Mối tình truyền kiếpTrong tập 5, nhóm bạn Toàn Cơ vừa cứu được ‘yêu tốt’ là người cá Đình Nô, vừa phải chiến đấu chống lại lũ ‘yêu xấu’ ở Thiên Khư Đường.Tập 5 cũng hé lộ thân thế tiền kiếp bí ẩn của Toàn Cơ qua lời nhắc của Đình Nô: ‘Cô là cô, nhưng cũng không hoàn toàn là cô’. Đồng thời, sức mạnh chiến thần bị phong ấn của cô cũng bất ngờ được bộc lộ khi rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Sức mạnh đó từ trước đến nay đều là sự tranh giành giữa tiên giới và ma giới.Ngoài câu chuyện tình yêu vừa hài hước ngọt ngào, vừa ngang trái bi thương ấy, quá trình tìm về quá khứ của Toàn Cơ hé lộ âm mưu chi phối sự tồn tại của tam giới.Tiền kiếp của Toàn Cơ vốn là chiến thần thiên giới, là nhân tố quyết định sự thành bại của đại chiến tiên - ma. Tới kiếp này, mảnh lưu ly trong tim của Toàn Cơ chính là mảnh ghép cuối cùng để hồi sinh đại ma đầu La Hầu Kế Đô.

Sức mạnh của Toàn Cơ quyết định sự tồn vong của Tam giới Cặp đôi chính một bước thành sao Ngay từ khi lên sóng, ‘Mối tình truyền kiếp’ đã đưa cặp đôi chính lên hàng sao. Thành Nghị và Viên Băng Nghiên dù không phải ‘quốc sắc thiên hương’ theo tiêu chuẩn truyền thống nhưng lại mang đến một cảm giác vô cùng thu hút. Vừa thanh nhã, vừa ngọt ngào lại rất có chất thần tiên.Đặc biệt, cốt truyện tiên hiệp được nâng tầm bởi hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt. Bộ phim mở ra đa thế giới người - tiên - yêu - ma và khai thác chúng một cách đa chiều. Ở đó sự tốt - xấu không phải là đặc trưng riêng của giới nào

Yêu và ma cũng có những người tốt, cũng biết yêu thương trong khi tiên giới cũng có những thủ đoạn tàn độc chỉ để bảo vệ thứ chính nghĩa giả tạo. Các phân cảnh đằng vân, ngự kiếm, thi triển phép thuật, các quái vật thượng cổ, yêu ma quỷ quái được hiện lên sinh động, mang lại sức hấp dẫn cho bộ phim.