Khúc Nhạc Thanh Bình - VTV3 (2021)

Tên phim
Khúc Nhạc Thanh Bình
Tiếng anh
VTV3
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Khúc Nhạc Thanh Bình VTV3 Thuyết Minh Tập Cuối Trọn Bộ còn có tên khác là Cô Thành Đế Thanh Bình Nhạc kể về chuyển tình của hoàng dế với cung nữ thông minh xinh đẹp cùng với những cuộc thanh trừng thủ đoạn giành tình cảm của vua Hoàng đế Bắc Tống - Triệu Trinh phát hiện ra mình không phải là con ruột của thái hậu mà là của cung nữ Lý Lan Huệ. Cảm thấy xấu hổ, Triệu Trinh gả con gái là công chúa Huy Nhu cho con cháu họ Lý - Lý Vị để báo đáp.

được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của Milan Lady lấy tiền bối vào thời Bắc Tống, do Chính Ngọ Dương Quang ảnh kết hợp với Trung Phối ảnh xuất phẩm với sự tham gia của hai diễn viên chính như Vương Khải vai Tống Nhân Tông Triệu Trinh và Giang Sơ Ảnh vai Tào hoàng hậu.

Thời Bắc Tống, hoàng đế Triệu Trinh phát hiện ra chuyện Thái hậu vương triều Lưu Nga nuôi dưỡng mình thực hiện không phải là mẹ đẻ. Mẹ đẻ của Triệu Trinh là một tì nữ của Thái hậu ngày trước tên là Lý Lan Huệ. Triệu Trinh cảm thấy rất hổ thẹn, vì để báo đáp Lý gia, Triệu Trinh thấy người con gái mình yêu nhất là Triệu Huy Như cho con của Lý gia là Lý Vĩ.

Huy Như cùng Lương Hoài Cát cùng nhau trưởng thành, tình cảm rất sâu sắc, còn đối với Lý Vĩ thì vừa bất hòa vừa chán ghét, cuối cùng cũng xảy ra mâu thuẫn với gia đình chồng. Cuối cùng, công chúa vì kháng cự mà nửa điên nửa dại.

Tuy nhiên, đó là một quyết định khiến nhiều người bị đày ải trong bi kịch, triều chính nổi lên tranh giành giữa các phe phái, và nàng công chúa có cuộc đời bất hạnh. Người luôn ở bên cạnh Triệu Trinh là Cao hoàng hậu. Cô xuất thân trong một gia đình nổi tiếng xinh đẹp, thông minh, nhân hậu và đức độ. Nàng là người đứng đầu hậu cung nhưng không âm mưu thâm độc, đáng làm mẫu hậu nghi kỵ. Theo sử sách, Cao hoàng hậu không được Tống Nhân Tông sủng ái và phải chịu nhiều ân oán vì mưu kế của người vợ lẽ. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, những khán giả yêu thích dòng phim bắn cung sẽ bị cuốn vào những âm mưu chiếm lấy trái tim của các mỹ nhân nhà vua

Bình luận

Phim liên quan