Hồng Hài Nhi - VTV2 (2020)

Tên phim
Hồng Hài Nhi
Tiếng anh
VTV2
Thể loại
Quốc gia
Trạng thái
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Hồng Hài Nhi VTV2 Thuyết Minh Trọn Bộ Tập Cuối nội dung và sự tích Khi đoàn phim Tây Du Ký bấm máy đến tập “Đại chiến Hồng Hài Nhi”, Hàn Bối Nhi đã vượt qua vòng tuyển chọn của hàng trăm đứa trẻ để được chọn đảm nhận nhân vật Hồng Hài Nhi.Vai diễn Hồng Hài Nhi của Triệu Hân Bồi trong bản phim 1986 được đánh giá là gần với nguyên tác nhất.

Theo nguyên tác, Hồng Hài Nhi là con nhà hiếm có võ công cao cường, bản lĩnh đặc biệt nên sinh ra kiêu căng ngạo mạn. Đạo diễn Dương Khiết hy vọng sẽ tìm được sao nhí có thể lột tả trọn vẹn tính cách, tính cách.Hân Bồi được nhận xét sở hữu ngoại hình bầu bĩnh, gương mặt "vừa có chút ưu tú vừa có nét tinh nghịch" khiến nữ đạo diễn ưng ý ngay lần gặp đầu tiên.Khi đó, Triệu Hân Bồi mới 8 tuổi nhưng gây bất ngờ với khả năng diễn xuất tự nhiên. Trước ống kính, nam diễn viên nhí thoải mái, chủ động giao lưu với bạn diễn hơn mình nhiều tuổi khiến ai cũng ngỡ ngàng.Hồng Hài Nhi ‘Tây du ký’: Chuyện lớn trăm tỷ khó nhận tướng Dù chỉ xuất hiện trong một tập duy nhất nhưng Triệu Hân Bồi đã ghi dấu ấn đậm nét của một tiểu yêu tinh tinh nghịch, láu cá nhưng không kém phần lém lỉnh, đáng yêu.“Điểm mạnh của em là có gương mặt khá trẻ trung, không bị rung khi đứng trước ống kính. Tôi khác với những bạn bè cùng trang lứa nên rất dễ nhận được vai diễn ”, Hân Bồi từng chia sẻ về kỷ niệm theo nghiệp diễn.

Theo chia sẻ của nhân viên đoàn phim, Hân Bồi ngoài tính cách phù hợp với vai diễn còn là một đứa trẻ quậy phá, hiểu chuyện. Bối cảnh của tập phim quay ở núi Trường Bạch nhiều ngày, bản thân diễn viên nhí bị muỗi đốt, bị treo ngược trên cây nhiều giờ nhưng không kêu ca.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan