Hội Đồng Cứu Vợ - Wife, Interrupted 2019 (2019)

Tên phim
Hội Đồng Cứu Vợ
Tiếng anh
Wife, Interrupted 2019
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2019

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Hội Đồng Cứu Vợ - Thuyết minh vietsub Trọn bộ 16 Tập cuối Kỹ sư máy tính Lý An Lang (do Hồ Hồng Quân thủ vai) có cuộc sống rất giản dị và hạnh phúc bên cạnh vợ, là Zhao Zhuo (do Liu Boi Yue thủ vai). Nhưng, một ngày nọ, họ và chồng bị bắt cóc đột ngột. Tên của ông chủ Lưu Lang đã lừa dối anh ta, chiếm đoạt 100 triệu đồng. Họ buộc Lang phải trả lại tiền trong vòng 3 ngày, nếu không anh ta sẽ giết Dinh.

Tuy nhiên, Lang và vợ không biết gì về khoản nợ này. Do đó, Lang quyết tâm tìm ra kẻ đã vu khống mình và thu tiền để cứu vợ. Trên hành trình tìm hiểu sự thật, Lang đã gặp hai người bạn cùng tuổi đại học - Lương Hiếu Dương (do Ngu Phú Kiều thủ vai) và Dương Mỹ Lan (do Chu Tri Hiền thủ vai). Xiaoyang giờ đã trở thành một thám tử người Anh. Nhưng thay vì giúp Lang và Dương, anh ta lại một lần nữa buộc tội Lang và tiếp tục theo dõi anh ta. Ngược lại, My Lan - người mà Lang từng yêu thầm, hết lòng đi cùng anh để tìm manh mối.
Tất cả mọi thứ liên quan đến ký túc xá, Lang đều ở tuổi trẻ. Khi đó, anh và bạn bè đã lập một trang web để trao đổi phiếu quà tặng. Sau một thời gian không sử dụng trang web này, trang web này đột nhiên trở thành nơi rửa tiền với số lượng giao dịch áp đảo. Do đó, tất cả những người bạn đã sống với Lang đều nghi ngờ. Nổi bật nhất là Trường Tử Kiên (do Hoàng Đình Phong thủ vai).
Mặc dù vậy, càng điều tra, Lang càng nhận ra rằng danh tính của Dinh là bí ẩn. Anh cũng dần hiểu rằng Dương, Lan và Kiên có những góc khuất đằng sau họ, khiến họ quyết định theo đuổi vụ tống tiền này với Lang. Thời gian để trả tiền vào một ngày gần, cuộc sống của Định là \"hàng ngàn chiếc cân treo tóc\" ...

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan