Higurashi no Naku Koro ni Kai - Higurashi no Naku Koro ni 2, Higurashi no Naku Koro ni 2nd Series, Higurashi no Nakukoro ni 2nd Season, The Moment the Cicadas Cry 2 VietSub (2013)

Tên phim
Higurashi no Naku Koro ni Kai
Tiếng anh
Higurashi no Naku Koro ni 2, Higurashi no Naku Koro ni 2nd Series, Higurashi no Nakukoro ni 2nd Season, The Moment the Cicadas Cry 2 VietSub
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2013

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Higurashi no Naku Koro ni Kai - VietSub | Thuyết Minh - Tập Cuối Full HD Nội dung phim phần này sẽ tiếp tục nối diễn câu chuyện còn khá nhiều tình tiết mở Higurashi no Naku Koro ni sẽ bắt đầu làm sáng tỏ về những bí ẩn đen tối thịnh hành trong mùa giải trước. Các nhóm trẻ của bạn bè ở thị trấn Hinamizawa tiếp tục nhập cuộc xung đột khủng khiếp với nhau trong mùa hè không bao giờ kết thúc của họ trong năm 1983,thường kết thúc với các vụ giết người tàn bạo của một trong số họ. FurudeRika, với sự giúp đỡ của người bạn tinh thần của mình Hanyuu, khắc phụcnhững thách thức hơn và hơn, cố gắng hết sức để giữ cho cuộc sống của họ từ đến một kết thúc bi thảm. Không có kết thúc vì sự tra tấn trong tầm nhìn,Rika phải kêu gọi các trái phiếu của tình hữu nghị và sự tin tưởng giữa những người bạn của mình để khám phá những nhân vật phản diện thực sự của tháng sáu vĩnh cửu này.Trường hợp đầu tiên được Higurashi trung vào gây sốc cho người xem ở mỗi lượt, Kai đã đi cho một cách tiếp cận chậm hơn, hồi hộp hơn. Bởi vì quyết định này, phương pháp này hóa ra là cực chậm. Với chỉ hai vòng cung lớn hiện tại và hai mươi bốn tập phim để sử dụng, nhiều sự kiện đã được kéo dài ra ngoài giới hạn của họ. Có nhiều dịp câu chuyện hầu như bị đình trệ cho hai tập Higurashi no Naku Koro ni ss2 tại một thời điểm với gần như không có gì được thực hiện. Có lẽ vì điều này, xoắn đã được ném vào đã trở thành đáng ngạc nhiên hơn. Có vừa đủ trong số này để giúp tôi xem loạt bài này để kết thúc bất ngờ của nó.May mắn thay, nhờ sự thay đổi nhịp độ này, tôi đã thấy một số tốt đẹp ra của Kai. Với nhiều câu hỏi lớn được đặt ra từ cuối Higurashi đầu tiên, bộ phim đã từng một và giải thích lý do đằng sau tất cả mọi thứ rõ ràng. Tôi có thể nói rằng tôi không có bất kỳ câu hỏi nào khác về các sự kiện trong quá khứ khi các khoản tín dụng chính thức lăn. Có một điều tốt khác về cách tiếp cận này chậm hơn; một cái gì đó mà tôi không mong đợi. Số lượng câu chuyện lại được là một điều trị khá tốt đẹp. Hầu hết trong số này đã được tập trung xung quanh Takano, một ai đó mà hầu như không nhận được bất cứ lúc nào trong mùa giải Higurashi no Naku Koro ni Kai đầu tiên, nhưng đã chứng minh tổ chức nhiều hơn những gì tôi nhìn thấy trước đây. Câu chuyện của cô đã hấp dẫn hơn và đáng nhớ hơn bao giờ hết là âm mưu thực tế tại bất kỳ điểm nào.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận