Đừng Bắt Em Phải Quên - VTV1 (2020)

Tên phim
Đừng Bắt Em Phải Quên
Tiếng anh
VTV1
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Đừng Bắt Em Phải Quên Kênh VTV1 Trọn bộ trực tiếp mới nhanh nhất nói về cuộc sống gia đình thời nay với cô con gái sang chảnh khó tình nhưng đáng yêu Ở phân cảnh khác, Ngọc (Quỳnh Kool) vô tình chạm phải Duy (Thanh Sơn) lần đầu tiên trong lúc anh đang cãi nhau với một cô gái ở ngoài đường. Ban đầu, Ngọc định bỏ đi nhưng khi thấy hai người to tiếng với nhau, cô gái kia còn ngồi giữa đường ăn vạ, Ngọc mới quay lại can thiệp.

Thấy Duy mạnh tay với phụ nữ, Ngọc tỏ vẻ không hài lòng và cho rằng Duy là một kẻ hèn hạ. Duy thì cho rằng Ngọc đừng dùng cái miệng để can thiệp vào chuyện của người khác và đừng phán xét khi là kẻ đứng ngoài.

nội dung chính Đừng bắt em phải quên kể về câu chuyện gia đình của Ngân và Luân - hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân \"ở bên nhau như một thói quen\" đã tạo nên mâu thuẫn. Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan