Đẻ Mướn - TodayTv (2020)

Tên phim
Đẻ Mướn
Tiếng anh
TodayTv
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Đẻ Mướn Ấn Độ Kênh Todaytv Lồng Tiếng Trọn bộ Tập Cuối nói về sộ phận đẻ thuê của người phụ nữ xứ ấn phật này chịu đựng bao nhiu khổ cực và sỉ nhục khi mang thai hộ giùm người khác một mình anh chồng phải cân hai người phụ nữ xinh đẹp liệu anh đẹp trai này phải quyết định thế nào mới các bạn theo dõi tại PhimNay.Com hằng ngày

Parth (Siddharth Shukla) - cháu trai và người thừa kế của gia đình Bhanushali giàu có, bảo thủ. Anh đem lòng yêu Shorvori (Rashami Desai) - một cô gái xinh đẹp đến từ Gujarat và là nhân viên của gia đình Parth. Tình yêu chưa từng có bị gia đình Parth phản đối mạnh mẽ. Để bảo vệ người yêu, Parth quyết định đưa Shorvori ra ngoài sống chung. Chẳng bao lâu sau Shorvori mang thai - đây cũng chính là tấm giấy thông hành đưa cô trở thành con dâu của gia đình Bhanushali. Nhưng niềm hạnh phúc khi được làm mẹ không lâu trước khi sóng ập đến, cô gặp tai nạn dẫn đến sảy thai và mất vĩnh viễn khả năng sinh nở.

Để giữ hòa khí, hạnh phúc gia đình, cả hai quyết định giữ bí mật và nhờ người đẻ thuê cho đứa con cùng huyết thống. Teni cũng đến từ vùng Gujarati được chọn, đổi lại cô sẽ có một số tiền để thực hiện Giấc mơ Mỹ. Tuy nhiên, quyết định này khiến Shorvori gặp bất trắc khi phát hiện ra Teni phải lòng chồng mình.nhận được sự chú ý của người hâm mộ không chỉ vì nội dung đi sâu vào sự thay thế - một vấn đề gây tranh cãi ở Ấn Độ, mà còn với sự có mặt của một dàn diễn viên thực sự. những gương mặt quen thuộc của Bollywood như Jasmin Bhasin, Rashami Desai, Chhahat Tewani, và đặc biệt là Siddharth Shukla.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan