Dẫu Mưa Hay Nắng - VTV3 (2020)

Tên phim
Dẫu Mưa Hay Nắng
Tiếng anh
VTV3
Thể loại
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Dẫu Mưa Hay Nắng Kênh VTV3 Thuyết Minh 39 Tập Cuối Hàn Quốc Trọn Bộ kể về tình cảm của cô gái trẻ nhút nhát khi gặp thấy chàng trai đẹp trong công ty cùng người đồng nghiệp khó tính của mình Rain or shine xoay quanh một vụ tai nạn làm sập một tòa nhà cách đây 13 năm. Những người sống sót chưa hẳn đã may mắn, khi họ phải mang những vết thương tâm hồn vô hình như vết cắt, vết xước.

Những cá nhân mang nỗi đau riêng biệt khi cùng nhau có sức mạnh chữa lành cho bản thân và những người bên cạnh. Lee Kang Doo ấp ủ ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng tai nạn kinh hoàng đã khiến ước mơ của anh vụt tắt. Bố mất, chân bị thương, ba năm trị liệu, Kang Doo không có động lực làm việc gì.

Anh luôn bất cẩn và lê lết những tháng ngày tẻ nhạt, mất phương hướng. Ha Moon Soo làm việc trong lĩnh vực kiến ​​trúc như một cách để ngăn chặn tai nạn xảy ra với người khác. Cô cũng đau đớn và dằn vặt sau cái chết của anh trai. Ha Moon So lớn lên với vẻ ngoài ăn chơi trác táng, nhưng tâm trí cô luôn rối bời. Trong khi Lee Kang Doo (Lee Joon-Ho) đối mặt với nỗi đau bằng cách nổi loạn thì Ha Moon Soo (Won Jin Ah) lại chọn cách kìm nén nỗi đau trong lòng. Sau khi gặp Lee Kang Doo, Ha Moon Soo đã học được cách bộc lộ nội tâm của mình. Bước vào cuộc đời của nhau, liệu họ có thể giúp nhau vượt qua khó khăn và tìm thấy lẽ sống cho mình?

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan