Cuộc Đua Tình Ái - Todaytv (2021)

Tên phim
Cuộc Đua Tình Ái
Tiếng anh
Todaytv
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Cuộc Đua Tình Ái Todaytv Lồng Tiếng Ấn Độ Trọn Bộ Tập Cuối Cô Dâu Thế Tội Phần 2 là cuộc cạnh tranh giành tình cảm của cô gái trẻ thông minh xinh đẹp trong đó là những âm mưu được tính toán kĩ lưỡng từ trước nội dung chính nói về Một đặc vụ cấp cao điển trai, tài giỏi - Kabir đối đầu với trùm mafia khét tiếng có vẻ ngoài đào hoa nhưng lại lạnh lùng, vô tình - Vansh. Chỉ vì muốn hạ gục đối thủ của mình, Kabir không ngần ngại trao người con gái mình yêu cho Vansh. Liệu cô gái ấy có chấp nhận làm "mồi nhử" hay sẽ đem lòng yêu kẻ thù của bạn trai mình

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Riddhima (Helly Shah) - một cô gái xinh đẹp và lương thiện làm công việc trị liệu tại trại trẻ mồ côi. Cô có tình yêu sâu đậm với Kabir (Vishal Vashishtha), cảnh sát mật điển trai đang điều tra đường dây tội phạm của trùm khủng bố mafia khét tiếng Vansh raisehania (Rrahul Sudhir).

Bên cạnh việc trị liệu, Riddhima còn tư vấn và lên kế hoạch tổ chức tiệc cho giới thượng lưu. Tình cờ cô được tham gia tổ chức một bữa tiệc trên du thuyền cho Vansh và cứu sống Siya - chị gái của Vansh nên được mời làm bác sĩ riêng cho Siya. Vẻ đẹp và lòng tốt của Riddhima đã khiến Vansh nảy sinh tình cảm với cô. Biết được điều này, Kabir đã lên kế hoạch buộc Riddhima phải "một công đôi việc" để giúp anh điều tra ra bằng chứng phạm tội của ông trùm Vansh. Vì để chứng minh tình yêu của mình với Kabir, Riddhima đã chấp nhận giúp đỡ anh.

Sau khi đến trị liệu cho Siya, Riddhima luôn tìm cơ hội điều tra bằng chứng phạm tội của Vansh và suýt bị Vansh phát hiện nhiều lần. Và Vansh yêu Riddhima sâu sắc và muốn kết hôn với cô ấy. Để tránh sự nghi ngờ của Vansh, Kabir buộc Riddhima phải chấp nhận cuộc hôn nhân này và cô một lần nữa đồng ý.

Khi lấy được lòng tin của Vansh và nắm trong tay những bằng chứng có thể vạch mặt anh ta, Riddhima phát hiện ra rằng Kabir chỉ đang lợi dụng cô và bản thân cô cũng bắt đầu có tình cảm với Vansh. Từ đây, câu chuyện tình yêu và hành trình làm mật vụ của Riddhima có nhiều ngã rẽ mới. Tiếp tục giúp Kabir hoàn thành kế hoạch hay từ bỏ mọi thứ để yêu Vansh, đâu sẽ là lựa chọn cuối cùng của cô?

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận