Cô Vợ Bắt Buộc - Mia Jum Pen (2020)

Tên phim
Cô Vợ Bắt Buộc
Tiếng anh
Mia Jum Pen
Quốc gia
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Bộ phim Phim Cô Vợ Bắt Buộc VietSub Thuyết Minh Tập Cuối Mia Jum Pen Thái Lan 2021 có vip fptplay co vo bat buoc tap 29 30 thuộc thể loại đau lòng về đám cưới mối tình đầu sau này, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kem Kao và làm lại từ phiên bản truyền hình năm 2001. Bên cạnh đứa trẻ mồ côi Tawan [Pie], cô được so sánh với Lọ Lem khi ở với dì và em họ Yardfah như một người hầu. Cho đến khi Tawan phải giả làm Yardfah để kết hôn với Tomon [do Mai thủ vai] vì người lớn hai bên đã hứa sẽ cưới anh từ khi cả hai còn nhỏ, nhưng Yardfah cho rằng Tomon chỉ là một anh chàng nhà quê nghèo khó nên đẩy Tawan ra thay.

Tawan bị ép kết hôn với Toe vì chị họ của cô, người có hôn ước với Toe nghĩ Toe là gã nhà quê cục mịch, xấu xí. Tawan mang ơn người bác đã cưu mang cô nên đã phải giả làm chị họ và kết hôn với Toe. Toe đã yêu Tawan từ cái nhìn đầu tiên và không hề biết thân phận thực sự của cô ấy. Toe đưa Tawan về nhà mình, nơi anh có một ngôi nhà lớn và kinh doanh thành công. Khi người chị họ biết được Toe không như cô ta tưởng tượng, nên đã bỏ người bạn trai, cùng mẹ đến tìm Tawan để giành lại Toe.

Sau khi biết được sự thật và hiểu lầm Tawan, Toe đã rất giận Tawan. Một ngày kia Toe đã cưỡng bức cô. Mỗi ngày Toe đều tổn thương Tawan cho đến khi Tawan mang thai và bỏ trốn khiến Toe rất đau lòng. Vài tháng sau, Tawan sinh con và đứa bé bị bắt cóc. Tawan nghĩ là Toe đã làm điều đó nên đã đến cầu xin anh. Toe không biết gì cả và họ cùng đi tìm con. Sau đó Toe và Tawan làm lành và cùng sống hạnh phúc với nhau.

Và Tomon tuy không thích hôn sự sắp đặt này nhưng vẫn đồng ý. Và khi gặp nhau, anh đã yêu Tawan ngay từ cái nhìn đầu tiên là Yardfah nên quyết định kết hôn. Sau khi về nhà chồng, cuộc sống làm dâu của Tawan không hề dễ dàng khi phải đối mặt với bà mẹ chồng khó tính, với cô bạn Sopit - người thầm yêu Tomon. Pear Pichapa,Best Chanidapa,Mind Waratthaya,Bright Rapheephong,Cine Phatrakorn, Judo Tantachj, Kate Marilyn

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan