Cô Dâu 8 Tuổi Mùa 2 - Bản 2022 (2021)

Tên phim
Cô Dâu 8 Tuổi Mùa 2
Tiếng anh
Bản 2022
Thể loại
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 2 Mùa 2 Bản 2021 Ấn Độ Lồng Tiếng Thuyết minh todaytv VietSub Ở mùa 2 này phim sẽ tiếp tục đề cập đến nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại nhức nhối trong xã hội Ấn Độ. Ngay khi còn nằm trong nôi, cô bé Anandi đã phải thực hiện lời hứa của gia đình mình và trở thành con dâu của một gia đình khác. Từ đây hành trình trưởng thành của Cô dâu nhí Anandi chính thức bắt đầu với nhiều cung bậc cảm xúc đầy thăng trầm nhưng không thiếu sự ngây ngô, đáng yêu của một đứa trẻ. Lồng ghép vào đó còn có những mâu thuẫn, âm mưu đầy kịch tính của một gia đình đa thế hệ. Nạn tảo hôn lại một lần nữa tiếp diễn liệu Anandi - nhân vật mới của mùa 2 có thể đứng lên đấu tranh và xóa bỏ hủ tục này?

vẫn chủ đề về vấn nạn tảo hôn khi đứa nhỏ còn tuổi đi học đó là Anadi cô gái thông minh lanh lợi mở đầu bằng một nghi lễ truyền thống sau đó đưa nữ chính đến một sa mạc trắng xóa. Anandi mới nổi bật với gương mặt trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng nhưng lại mặc trang phục của một cô dâu. Đoạn phim gây ấn tượng với sự góp mặt của diễn viên nhí Shreya Patel trong vai Anandi mới.

Nếu như Cô dâu 8 tuổi mùa 1 lấy bối cảnh tại Rajasthan, thì đến mùa 2 bộ phim lại được thực hiện ở Gujarat - một vành đai đậm nét văn hóa của Ấn Độ. Qua đó, quan cảnh cũng trở nên khác biệt và nhiều màu sắc hơn đem đến cho người xem những thước phim chân thật, tự nhiên gần gũi hơn với đời sống. Mặt khác, mùa mới của bộ phim sẽ có sự tham gia của những gương mặt hoàn toàn mới đang được yêu thích hàng đầu màn ảnh Bollywood như: Anshul Trivedi, Riddhi Nayak, Sunny Pancholi, Shiju Kataria, Vansh Sayani, Shreya Patel,…

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận