Canh Bạc Tình Yêu - THVL1 (2021)

Tên phim
Canh Bạc Tình Yêu
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Canh Bạc Tình Yêu THVL1 Trọn Bộ Tập Cuối Kênh Vĩnh Long 1 Biến cố quá khứ đầy mất mát đã hun đúc nên lòng oán hận và quyết tâm thay đổi số phận của chàng trai ấy… Vì tham vọng chiến thắng, đánh cược vào tình yêu. Tuy nhiên, có những thứ vốn dĩ không thể đánh bạc được! Một sản phẩm đặc biệt của đạo diễn Trương Dũng

Đăng Duy cũng lo lắng cho sức khỏe của em gái. Vốn là người có kiến ​​thức về khoa học và y học, Khánh Băng cho biết những ký ức trong đầu Mỹ Ngọc không hề mất đi mà chỉ bị một màn sương mù nào đó che lấp, cô xin phép chú ở lại bệnh viện. Người nước ngoài tìm hiểu về bệnh tình của Mỹ Ngọc.

 
Duy không khỏi lo lắng cho sức khỏe của em gái. Ảnh: NSX.
Nhìn thấy con gái nhỏ bị bệnh tật dày vò và ký ức lộn xộn, ông Phát Thuận (Quốc Thảo) tự trách mình đã gánh chịu hậu quả do hành động của mình gây ra trong quá khứ.

Cách đây 20 năm, khi đang lái xe về nhà trong tình trạng choáng váng, ông Thuận Phát đã gây tai nạn khiến đôi vợ chồng trẻ đang dắt nhau vào bệnh viện sinh con tử vong. Dù cho rằng chồng hấp hối nhưng anh Thuận Phát vẫn vội vã phóng xe rời khỏi hiện trường.

Sau đó, anh Thuận Phát yêu cầu tài xế của chú Bảy quay lại để xem tình hình. Là một người trung thành, khi phát hiện người bị tai nạn đã chết, chú Bảy đã giúp sếp xóa hết dấu tay trên vô lăng và thay mặt anh đứng lên xưng tội.

Bao nhiêu năm trôi qua, tội lỗi trên vẫn đeo bám, nên anh Thuận Phát chỉ biết cố gắng bằng mọi cách để bù đắp, nhưng có điều còn cứu vãn được?

Bình luận