Bão Ngầm - VTV1 (2022)

Tên phim
Bão Ngầm
Tiếng anh
VTV1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Bão Ngầm VTV1 Trực Tiếp Youtube Trọn Bộ Việt Nam 2022 Hạ Lam (Cao Thái Hà) là một cô gái thông minh, sắc sảo, giỏi võ, không ngại lao mình vào chốn hiểm nguy để giúp đỡ mọi người. Khi đang thực tập tại địa phương, thấy nam thanh niên tức tối sát hại cả gia đình rồi cầm hung khí lao ra, một mình chị không ngại nguy hiểm để trấn áp tội phạm.

Trong lúc đánh nhau, Hà Lam nhìn thấy một em bé đứng gần hung thủ liền chạy lại cứu nhưng tên tội phạm này đã nhân cơ hội lao vào sát hại cô nhưng may mắn có một nam thanh niên điều khiển xe máy xuất hiện quật ngã tên này. trong sự cổ vũ của mọi người.Sau khi hạ gục đối tượng, tên này cũng phóng xe máy tẩu thoát.

Nhìn lại vụ án, lãnh đạo cơ quan công an vô cùng đau xót: “Chỉ trong 6 tháng, cả nước xảy ra 11 vụ án điên, giết thật, 3 sinh mạng trong vụ án này chỉ có một bé trai 3 tuổi đang ngủ. trên võng. Anh ta vẫn còn sống. Đến giờ, tên này vẫn chưa ngừng nổi điên nên cảnh sát chưa thể đưa ra lời khai ”.

Tại cuộc họp, một số ý kiến ​​cho rằng công an không nên tiếp cận những kẻ bạo loạn này nếu không sẽ bị giết, nhưng cũng không ít ý kiến ​​không đồng tình cho rằng công an nên là hiệp sĩ để bảo vệ người dân. , không thể đứng ngoài cuộc.

Bình luận