Ba Kiếp Nhân Duyên - VTV3 (2020)

Tên phim
Ba Kiếp Nhân Duyên
Tiếng anh
VTV3
Thể loại
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2020

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Ba Kiếp Nhân Duyên VTV3 | Thuyết Minh | Trọn bộ | Tập Cuối Cửu Vĩ Hồ duy nhất của Tứ Hải Bát Hoang, trời sinh có hoa phượng trên trán, đẹp tuyệt trần. Phượng Cửu Thiên bản tính lương thiện, đáng yêu, có chút nghịch ngợm, phá phách nhưng lại vô cùng chính trực, thứ hắn thích là kiên trì theo đuổi.Trong một lần tình cờ được Đông Hoa Đế Quân cứu mạng, Phượng Cửu đem lòng yêu Đông Hoa suốt 2000 năm. Mặc cho hai người như định mệnh, Phượng Cửu vẫn nhất quyết ở lại Hoa Đông, cuối cùng có thể làm rung động trái tim sắt đá của Hoàng thượng.

Phượng Cửu không ngần ngại tìm mọi cách để đến gần hơn với người trong mộng. là một tiểu thư của một gia đình danh giá, người sẽ làm cung nữ trong cung. Đường đường là một thiên phú có giọng ca ẩn mình trong lốt hồ ly để âm thầm bảo vệ Hoàng thượng. Chính sự chủ động trong tình yêu của Phượng Cửu đã khiến Hoàng thượng trâu già động lòng

Phượng Cửu từ hâm mộ đến yêu Đông Hoa Đế Quân, bất chấp tuổi tác chênh lệch, bất chấp vị trí địa lý, bất chấp gian nan nguy hiểm, cuối cùng trải qua nhiều kiếp nạn mới nên duyên vợ chồng. Khi còn là quốc sư, để bản thân không có nhược điểm, Đông Hoa đã tự tay xóa tên mình trên phiến đá hình tam giác, khiến cho mọi nhân duyên đều biến mất. Vì vậy, mối tình của Phượng Cửu - Đông Hoa có thể coi là “nghịch thiên”, càng yêu càng đau khổ nhưng cả hai đều không lùi bước.

Phượng Cửu hi sinh thân mình vì Đông Hoa, chịu nhiều oán hận Thái tử bị công chúa ruồng rẫy, bị công chúa Tri Hắc ức hiếp, bị thú cưỡi của Cơ Hoành cưỡi Tuyết Sư đánh cho bỏ mạng. buông duyên.Tưởng như buông tay, Phượng Cửu lại một lần nữa rơi vào Phàn Âm Cốc vì Đông Hoa Đế Quân. Cướp được Tần quả, nàng lại hồi sinh Diệp Thanh Đế, khiến ta bị thương, rơi vào Từ bỏ giấc mộng. Đông Hoa Đế Quân sau này mới biết về những hy sinh thầm lặng của Phượng Cửu. Cuối cùng, sau bao khó khăn, hiểu lầm, đau khổ, Đông Hoa và Phượng Cửu đã ở bên nhau

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, ý nghĩa thì yếu tố hình ảnh cũng là một điểm cộng cho phim. Hình ảnh Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ba kiếp nhân duyên nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả truyền hình. Vẻ đẹp lộng lẫy, trang phục của các diễn viên được thiết kế tinh xảo với những họa tiết thêu tay tỉ mỉ, hội tụ đủ các yếu tố thẩm mỹ để toát lên khí chất của nhân vật.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận

Phim liên quan