Aladdin Và Cây Đèn Thần Ấn Độ(Phần 1 2 3) - THVL1 (2021)

Tên phim
Aladdin Và Cây Đèn Thần Ấn Độ(Phần 1 2 3)
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2021

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần Phần 3 2 Ấn Độ THVL1 Lồng Tiếng Trọn Bộ Tập Cuối Phần 1 một thần thoại mới lạ Ashoka ai cũng biết anh sẽ hóa vào A la đanh thật là thú vị với Câu chuyện về nhân vật Aladdin, một tên trộm tốt bụng. Naagin 4 đã hết với cái kết còn đang dang dở, thì ngày mai bộ phim mới Aladdin và Cây đèn thần xuất hiện nha mn 
Bộ phim được lấy cảm hứng từ cốt truyện sau: Ngày xưa, tại kinh đô một nước, có bà vợ góa của một người thợ may nghèo tên là Mustapha sống với con trai tên là Aladdin.

Năm Aladdin 15 tuổi, có một lão phù thủy cao tay cất công từ châu Phi sang, làm quen với mẹ con Aladdin để thực hiện một mưu đồ to lớn của lão. Lão dụ dỗ Aladdin đến một cái hầm bí mật lấy cho lão cái đèn dầu "cũ kĩ" nằm trong đó. Khi lấy được rồi, vì Aladdin nấn ná không chịu đưa cây đèn nên lão phù thủy tức giận đọc thần chú bịt kín miệng hầm để nhốt Aladdin. Cái nhẫn thần mà lão phù thủy đưa cho Aladdin trước khi vào xuống hầm đã giúp Aladdin thoát khỏi hang. Có cây đèn thần trong tay, cuộc sống của mẹ con Aladdin đã khá hơn trước. Đến năm 18 tuổi, bằng sự trợ giúp đắc lực của Thần đèn (jinni), Aladdin đã cưới được công chúa Badroulbadour.

Nhiều năm trôi qua, lão phù thủy phát hiện Aladdin vẫn còn sống và sống rất hạnh phúc bên nàng công chúa xinh đẹp. Lão bèn quyết lấy cho bằng được cây đèn thần. Nhờ mưu mẹo, lão dễ dàng đoạt được cây đèn thần của Aladdin. Lão bắt cóc công chúa và sai Thần đèn lấy tất cả của cải đem sang châu Phi, ép công chúa phải lấy lão. Mất cây đèn thần, Aladdin tiếp cận công chúa nhờ vào Thần nhẫn. Hai người lập mưu lấy lại cây đèn. Công chúa mưu lược đã dụ lão phù thủy uống thuốc độc rồi chết. Thế là Aladdin lấy lại được cây đèn thần và rước công chúa về sống. Cả hai từ nay cũng không cần Thần đèn giúp đỡ nữa và họ quyết định cho Thần đèn được tự do. 

Anh yêu công chúa Yasmine, kết bạn với thần đèn ban điều ước. Đồng thời, anh cũng phải chiến đấu với Zafar - pháp sư bóng tối, Mallika - mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi anh sống lại.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận